2_1061dc221f0f433ebd5e1fa02ea64afd
2_1061dc221f0f433ebd5e1fa02ea64afd
3_7dcda009ffe54eebbc5a96fba9bb8a4d
1_9565afb007fb434093ed87b57ed741c4
4_b3cd8decb5f045b1868df7722a055db8

Card màn hình – VGA Leadtek NVIDIA QUADRO RTX A4500

Điểm đánh giá:
5/5

52.500.000

Thông tin chung:

Nhà sản xuất: Leadtek
Bảo hành: 36 tháng
Tình trạng: Mới 100%

Chi tiết, đánh giá sản phẩm

VGA Leadtek NVIDIA RTX A4500 20GB DDR6 cung cấp sức mạnh, hiệu suất, khả năng và độ tin cậy cho các chuyên gia. Được cung cấp bởi thế hệ công nghệ NVIDIA RTX mới nhất, kết hợp với 20 GB bộ nhớ GPU cực nhanh, A4500 mang đến hiệu suất đáng kinh ngạc với các ứng dụng yêu thích của bạn và khả năng làm việc với các mô hình lớn hơn. Khả năng kết xuất, bộ dữ liệu và cảnh với độ trung thực cao hơn và tương tác lớn hơn, đưa công việc của bạn lên một tầm cao mới.

Hiệu suất mạnh mẽ cho các chuyên gia

Với việc giới thiệu kiến ​​trúc NVIDIA Ampere, Leadtek đã mang thế hệ NVIDIA RTX tiếp theo đến với hàng triệu chuyên gia. Với tính năng theo dõi tia theo thời gian thực được nâng cao, AI được tăng tốc cũng như khả năng tính toán và đồ họa tiên tiến, kiến ​​trúc NVIDIA Ampere cho phép các nghệ sĩ, nhà thiết kế, kỹ sư và nhà khoa học sáng tạo vào ngày mai, hôm nay. Và khi việc áp dụng công nghệ RTX tiếp tục phát triển, với hơn 70 ứng dụng chuyên nghiệp hàng đầu thế giới hiện được tăng tốc bởi công nghệ RTX, các chuyên gia được trao quyền để thiết kế, xây dựng và giải trí không giống như trước đây.

Các tính năng hiệu suất

Kiến trúc NVIDIA Ampere

VGA Leadtek NVIDIA RTX A4500 20GB DDR6 cung cấp khả năng theo dõi tia thời gian thực hiệu suất cao, máy tính được tăng tốc bởi AI và kết xuất đồ họa chuyên nghiệp trong một phong bì năng lượng được tối ưu hóa. Dựa trên những cải tiến chính của SM từ GPU Turing, kiến ​​trúc NVIDIA Ampere nâng cao hoạt động dò tia, hoạt động ma trận tensor và thực thi đồng thời các hoạt động FP32 và INT32.

Màu CUDA

Các lõi CUDA dựa trên kiến ​​trúc NVIDIA Ampere mang lại thông lượng dấu chấm động chính xác đơn (FP32) gấp 2 lần so với Lõi CUDA thế hệ trước. Từ đó, mang lại những cải tiến hiệu suất đáng kể cho quy trình đồ họa như phát triển mô hình 3D và tính toán cho khối lượng công việc như mô phỏng máy tính để bàn cho kỹ thuật hỗ trợ máy tính (CAE). RTX A4500 cho phép hai đường dẫn dữ liệu chính FP32, tăng gấp đôi hoạt động FP32 cao nhất.

Lõi RT thế hệ thứ 2

Kết hợp công cụ dò tia thế hệ thứ 2, GPU dựa trên kiến ​​trúc NVIDIA Ampere cung cấp hiệu suất hiển thị tia đáng kinh ngạc. VGA Leadtek NVIDIA RTX A4500 20GB DDR6 duy nhất có thể hiển thị các mô hình chuyên nghiệp phức tạp với bóng, phản xạ và khúc xạ chính xác về mặt vật lý để giúp người dùng có cái nhìn sâu sắc tức thì. Hoạt động cùng với các ứng dụng tận dụng API như NVIDIA OptiX, Microsoft DXR và Vulkan ray tracing, các hệ thống dựa trên RTX A4500 sẽ cung cấp năng lượng cho quy trình thiết kế tương tác thực sự để cung cấp phản hồi ngay lập tức cho mức năng suất chưa từng có. Thế hệ RT Cores mới nhất này có khả năng dò tia nhanh hơn gấp 2 lần so với thế hệ trước. Công nghệ này cũng tăng tốc độ hiển thị nhòe chuyển động theo tia để có kết quả nhanh hơn với độ chính xác hình ảnh cao hơn.

Lõi căng thế hệ thứ 3

Được xây dựng có mục đích cho phép số học ma trận học sâu ở trung tâm của các chức năng hội nghị và đào tạo mạng nơ-ron, RTX A4500 bao gồm các lõi Tensor nâng cao giúp tăng tốc nhiều loại dữ liệu hơn và bao gồm tính năng Sparsity có cấu trúc mịn mới mang lại thông lượng gấp 2 lần cho ma trận tensor so với các lõi Tensor thế hệ trước. Lõi Tensor mới sẽ tăng tốc hai chế độ chính xác TF32 và BFloat16 mới. Các đường dẫn dữ liệu số nguyên và dấu phẩy động độc lập cho phép thực thi khối lượng công việc hiệu quả hơn bằng cách sử dụng kết hợp các phép tính toán địa chỉ và tính toán địa chỉ.

PCIe thế hệ 4

RTX A4500 hỗ trợ PCI Express Gen 4, cung cấp băng thông gấp đôi PCIe Gen 3, cải thiện tốc độ truyền dữ liệu từ bộ nhớ CPU cho các tác vụ đòi hỏi nhiều dữ liệu như AI và khoa học dữ liệu.

Bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao hơn

Được xây dựng với bộ nhớ 20GB GDDR6, RTX A4500 cung cấp thông lượng bộ nhớ cần thiết cho các tác vụ đòi hỏi nhiều bộ nhớ như truy tìm tia, kết xuất và khối lượng công việc AI. RTX A4500 cung cấp bộ nhớ đồ họa lớn để xử lý các bộ dữ liệu và mô hình lớn hơn trong các ứng dụng chuyên nghiệp nhạy cảm với độ trễ.

Mã sửa lỗi (ECC) trên bộ nhớ đồ họa

Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về tính toàn vẹn của dữ liệu cho các ứng dụng quan trọng với độ chính xác và độ tin cậy của máy tính không bị giới hạn cho các máy trạm.

Công cụ NVDEC thế hệ thứ 5

NVDEC rất thích hợp cho các ứng dụng chuyển mã và phát lại video để giải mã thời gian thực. Các code video sau được hỗ trợ để giải mã tăng tốc phần cứng: MPEG-2, VC-1, H.264 (AVCHD), H.265 (HEVC), VP8, VP9 và AV1.

Công cụ NVENC thế hệ thứ 7

NVENC có thể đảm nhận các tác vụ mã hóa video 4K hoặc 8K khắt khe nhất để giải phóng công cụ đồ họa và CPU cho các hoạt động khác. VGA Leadtek NVIDIA RTX A4500 20GB DDR6 cung cấp chất lượng mã hóa tốt hơn so với các bộ mã hóa x264 dựa trên phần mềm.

Đồ họa Preemption

Ưu tiên cấp độ pixel cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết hơn để hỗ trợ tốt hơn các tác vụ nhạy cảm với thời gian như theo dõi chuyển động VR.

Compute Preemption

Preemption ở cấp hướng dẫn cung cấp khả năng kiểm soát hạt tốt hơn đối với các tác vụ tính toán, để ngăn các ứng dụng đang chạy lâu từ việc độc quyền tài nguyên hệ thống hoặc hết thời gian.

NVIDIA RTX IO

Tăng tốc hiệu suất giải nén không mất dữ liệu dựa trên GPU bằng cách sử dụng CPU thấp hơn tới 100 lần và 20 lần so với các API lưu trữ truyền thống bằng cách sử dụng API DirectStorage cho Windows mới của Microsoft. RTX IO di chuyển dữ liệu từ bộ nhớ sang GPU ở dạng nén, hiệu quả hơn và cải thiện hiệu suất I / O.

Công nghệ đa GPU

NVLink thế hệ thứ 3 ii

Kết nối hai thẻ RTX A4500 với NVLink để tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ hiệu quả và mở rộng hiệu suất ứng dụng bằng cách cho phép truyền dữ liệu từ GPU sang GPU với tốc độ lên đến 112,5 GB / s (tổng băng thông).

Công nghệ NVIDIA ® SLI ®

Tận dụng nhiều GPU để tự động mở rộng hiệu suất đồ họa, nâng cao chất lượng hình ảnh, mở rộng vùng hiển thị và lắp ráp một hệ thống được ảo hóa hoàn toàn.

Tính năng hiển thị

Công nghệ khảm NVIDIA ® Quadro ®

Rõ ràng quy mô máy tính để bàn và các ứng dụng trên tối đa 4 GPU và 16 màn hình từ một máy trạm duy nhất trong khi mang lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh đầy đủ.

DisplayPort 1.4a

Hỗ trợ tối đa bốn màn hình 5K @ 60Hz hoặc màn hình 8K kép @ 60Hz trên mỗi thẻ. RTX A4500 hỗ trợ màu HDR cho 4K @ 60Hz cho giải mã HEVC 10 / 12b và lên đến 4K @ 60Hz cho mã hóa HEVC 10b. Mỗi đầu nối DisplayPort có thể cung cấp độ phân giải cực cao 4096×2160 @ 120 Hz với màu 30-bit.

NVIDIA ® RTX ™ Desktop Manager iii

Có được quyền kiểm soát trải nghiệm máy tính để bàn của người dùng cuối chưa từng có để tăng năng suất trong môi trường màn hình lớn hoặc nhiều màn hình, đặc biệt là trong thời đại màn hình lớn, màn hình rộng hiện nay.

NVIDIA ® Quadro Sync II iv

Đồng bộ hóa màn hình và đầu ra hình ảnh của tối đa 32 màn hình [iii] từ 8 GPU (được kết nối thông qua hai bo mạch Sync II) trong một hệ thống duy nhất, giảm số lượng máy cần thiết để tạo môi trường hình ảnh hóa video nâng cao.

Chốt kết nối khóa khung

Mỗi đầu nối khóa khung được thiết kế với cơ chế giữ lại tự khóa để đảm bảo kết nối của nó với cáp khóa khung để mang lại kết nối mạnh mẽ và năng suất tối đa.

Hỗ trợ âm thanh nổi bốn bộ đệm OpenGL

Cung cấp trải nghiệm Âm thanh nổi 3D mượt mà và đắm chìm cho các ứng dụng chuyên nghiệp.

Hỗ trợ máy tính để bàn độ phân giải siêu cao

Nhận nhiều lựa chọn cấu trúc liên kết Mosaic với các thiết bị màn hình có độ phân giải cao với kích thước máy tính để bàn Tối đa 32K.

Đồng bộ hóa âm thanh nổi 3D chuyên nghiệp

Kiểm soát mạnh mẽ các hiệu ứng âm thanh nổi thông qua kết nối chuyên dụng để đồng bộ hóa trực tiếp phần cứng âm thanh nổi 3D với cạc đồ họa Quadro.

Hỗ trợ phần mềm

Trải nghiệm NVIDIA ® RTX ™ iv

NVIDIA RTX Experience cung cấp một bộ công cụ năng suất cho máy trạm để bàn của bạn, bao gồm ghi âm trên máy tính để bàn lên đến 8K, cảnh báo tự động về các bản cập nhật trình điều khiển NVIDIA RTX Enterprise mới nhất và truy cập các tính năng chơi game. Ứng dụng có sẵn để tải xuống tại đây

Phần mềm được tối ưu hóa cho AI

Các khung học tập sâu như Caffe2, MXNet, CNTK, TensorFlow và các khung khác mang lại thời gian đào tạo nhanh hơn đáng kể và hiệu suất đào tạo đa nút cao hơn. Các thư viện tăng tốc GPU như cuDNN, cuBLAS và TensorRT mang lại hiệu suất cao hơn cho cả ứng dụng suy luận học sâu và Máy tính hiệu suất cao (HPC).

NVIDIA® CUDA® Parallel Computing Platform

Thực thi nguyên bản các ngôn ngữ lập trình tiêu chuẩn như C / C ++ và Fortran, và các API như OpenCL, OpenACC và Direct Compute để tăng tốc các kỹ thuật như dò tia, xử lý video và hình ảnh cũng như tính toán động lực học.

Bộ nhớ hợp nhất

Một không gian địa chỉ ảo 49 bit liền mạch, duy nhất cho phép di chuyển dữ liệu trong suốt giữa việc phân bổ đầy đủ bộ nhớ CPU và GPU.

NVIDIA ® GPUDirect cho video

GPUDirect cho tốc độ Video giao tiếp giữa GPU và thiết bị I / O video bằng cách tránh các bản sao bộ nhớ hệ thống không cần thiết và chi phí CPU.

NVIDIA Enterprise-Management Tools

Tối đa hóa thời gian hoạt động của hệ thống, quản lý liền mạch các triển khai trên quy mô rộng và điều khiển từ xa các cài đặt đồ họa và hiển thị để có các hoạt động hiệu quả.

Thông số kỹ thuật

Kiến trúc NVIDIA Ampere Architecture
Bộ nhớ GPU 20 GB GDDR6 with ECC
Băng thông bộ nhớ 640 GB/s
NVIDIA CUDA ® Cores 7168
NVIDIA Tensor Cores 224
NVIDIA RT Cores 56
Hiệu suất đơn nhân 23.7 TFLOPS [1][1] Tốc độ cao nhất dựa trên xung nhịp tăng của GPU.
Hiệu suất nhân RT 46.2 TFLOPS [1][1] Tốc độ cao nhất dựa trên xung nhịp tăng của GPU.
Hiệu suất nhân Tensor 189.2 TFLOPS [1][2][1] Tốc độ cao nhất dựa trên xung nhịp tăng của GPU.[2] OPS / TFLOPS hiệu quả bằng cách sử dụng tính năng mới
Giải pháp nhiệt Active
Bus bộ nhớ 320-bit
Chuẩn kết nối PCI Express 4.0 x 16
Cổng xuất hình 4 x DisplayPort 1.4
Kích thước 4.4″ H x 10.5″ L Dual Slot
Trọng lượng 1.025 kg
Cổng cấp nguồn 8-pin x 1
NVLink Interconnect 112,5 GB / s (hai chiều)
NVENC | NVDEC 1x | 1x (+ AV1 decode)
Phụ kiện 1 x Hướng dẫn bắt đầu nhanh1 x Hướng dẫn hỗ trợ1 x cáp DisplayPort sang HDMI

Các câu hỏi thường gặp

Sản phẩm sẽ được bảo hành từ thời điểm nhân viên tại MAIANH PC xuất hoá đơn cho bạn.

MAIANH PC có đội ngũ kỹ thuật có thể hỗ trợ bạn thông qua nhiều kênh khác nhau. 

MAIANH PC hỗ trợ bạn giải đáp các vấn đề trong giờ hành chính từ 9:30 – 21:00 hàng ngày (T7 và CN). Nếu vấn đề quá gấp gáp, bạn đừng ngần ngại gọi qua số hotline nhé!

Có. MAIANH PC nhận sửa chữa, thay thế các sản phẩm linh kiện trong PC và Gaming Gear. Lỗi hệ điều hành hoặc xung đột phần cứng,…

100% có*. Tại MAIANH PC chúng tôi hiểu rằng việc PC bị hư có thể gặp nhiều bất lợi cho khách hàng trong công việc. Vì thế, khi bạn mua máy tại MAIANH PC sẽ luôn được MAIANH PC hỗ trợ máy thay thế trong thời gian sử chữa hoặc bảo hành.

*Tuỳ theo trường hợp mà hai bên thống nhất

MAIANH PC sẽ hoàn tiền theo từng phương thức thanh toán sau:

  • Chuyển khoản: Hoàn tiền vào tài khoản bạn đăng ký với Chuyên viên chăm sóc Khách hàng, trong 1-2 ngày từ khi phát sinh giao dịch.
  • Thẻ ATM nội địa: Hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng phát sinh giao dịch, trong 7 – 10 ngày làm việc (không tính Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ)
  • Thẻ tín dụng: Hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng phát sinh giao dịch, trong 7 – 15 ngày làm việc (không tính Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ)
0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Tiếp tục mua hàng
Kiến trúc NVIDIA Ampere Architecture
Bộ nhớ GPU 20 GB GDDR6 with ECC
Băng thông bộ nhớ 640 GB/s
NVIDIA CUDA ® Cores 7168
NVIDIA Tensor Cores 224
NVIDIA RT Cores 56
Hiệu suất đơn nhân 23.7 TFLOPS [1][1] Tốc độ cao nhất dựa trên xung nhịp tăng của GPU.
Hiệu suất nhân RT 46.2 TFLOPS [1][1] Tốc độ cao nhất dựa trên xung nhịp tăng của GPU.
Hiệu suất nhân Tensor 189.2 TFLOPS [1][2][1] Tốc độ cao nhất dựa trên xung nhịp tăng của GPU.[2] OPS / TFLOPS hiệu quả bằng cách sử dụng tính năng mới
Giải pháp nhiệt Active
Bus bộ nhớ 320-bit
Chuẩn kết nối PCI Express 4.0 x 16
Cổng xuất hình 4 x DisplayPort 1.4
Kích thước 4.4″ H x 10.5″ L Dual Slot
Trọng lượng 1.025 kg
Cổng cấp nguồn 8-pin x 1
NVLink Interconnect 112,5 GB / s (hai chiều)
NVENC | NVDEC 1x | 1x (+ AV1 decode)
Phụ kiện 1 x Hướng dẫn bắt đầu nhanh1 x Hướng dẫn hỗ trợ1 x cáp DisplayPort sang HDMI