x
TÙY CHỌN CẤU HÌNH
HOTLINE: 098 983 0800

Tản Nhiệt CPU ID-Cooling SE-207-XT Black Air Cooling

Tản Nhiệt CPU ID-Cooling SE-207-XT Black Air Cooling
Hàng mới

 • Mã sản phẩm: SE-207-XT Black Air Cooling
 • Hãng Sản Xuất: ID-COOLING
 • Tình Trạng: Mới và Fullbox 100%
 • Bảo Hành: 24 Tháng
 • Hỗ trợ full socket các dòng CPU của Intel và AMD
 • TDP  vượt trội lên đến 280W
 • Nâng cấp diện tích tản cao và to hơn
 • Tối đa hỗ trợ 3 fan ( 2 fan đi kèm )
 • Tối ưu hóa cho ram cao đến 50mm
 • 7 ống đồng, sơn đen tĩnh điện, mặt tiếp xúc CPU làm từ đồng nguyên khối
 • 2 fan hiệu năng cao cho speed lên tới 1800 vòng/phút và tự điều tốc
 • Fan mạnh hơn cho air flow tốt hơn lên tới 76.15 CFM và static pressure đến 2.16mmH2O
1.190.000  VNĐ 1.090.000 VNĐ

Tình trạng:Còn hàng

Số lượng:

Mainboard MSI MAG X570S Tomahawk Max Wifi là bo mạch chủ AMD X570 Series mới. Với thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách quân đội, nó có giải pháp Wi-Fi 6E mới nhất.

 

MAG X570S Tomahawk Max Wifi

 

GIẢI PHÁP NHIỆT CAO CẤP

 

GIẢI PHÁP NHIỆT CAO CẤP

 

TRUYỀN TỐC ĐỘ CAO

 

TRUYỀN TỐC ĐỘ CAO

 

TÍNH NĂNG ĐỘC QUYỀN

 

TÍNH NĂNG ĐỘC QUYỀN

 

THIẾT KẾ PHẦN CỨNG CAO CẤP

 

THIẾT KẾ PHẦN CỨNG CAO CẤP

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, MSI không còn xa lạ với việc xây dựng các bo mạch chủ hiệu năng cao. Nhóm nghiên cứu và phát triển và kỹ thuật của chúng tôi đã xem xét vô số thiết kế, đánh giá nhiều lựa chọn các thành phần chất lượng cao và phát triển các sản phẩm để đảm bảo độ tin cậy ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

 

M.2 SHIELD FROZR

 

M.2 SHIELD FROZR

 

SSD nhanh nhất thế giới có thể bắt đầu giảm hiệu suất khi nóng lên. Một phần trong thiết kế tản nhiệt của bo mạch chủ, M.2 SHIELD FROZR là giải pháp tản nhiệt M.2 thế hệ tiếp theo để tránh điều này bằng cách cung cấp biện pháp bảo vệ nhiệt tốt nhất để đảm bảo SSD duy trì hiệu suất tối đa.

 

 

CÓ THỂ ĐIỀU KHIỂN HOÀN TOÀN TRONG BIOS VÀ PHẦN MỀM

 

CÓ THỂ ĐIỀU KHIỂN HOÀN TOÀN TRONG BIOS VÀ PHẦN MỀM

 

Bo mạch chủ MSI cho phép bạn quản lý tốc độ và nhiệt độ cho tất cả hệ thống và quạt CPU của bạn. Total Fan Control cho phép bạn kiểm tra các đặc điểm hệ thống chính của mình trong giao diện đồ họa đơn giản hóa. Bạn cũng có thể đặt tối đa 4 mục tiêu nhiệt độ cho CPU và bo mạch chủ, các mục tiêu này sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt.

 

 

GIẢI PHÁP NHIỆT VÀ HIỆU SUẤT CAO HƠN

 

GIẢI PHÁP NHIỆT VÀ HIỆU SUẤT CAO HƠN

 

Với bộ vi xử lý nhiều lõi hơn, thiết kế nhiệt và điện quan trọng hơn để đảm bảo nhiệt độ luôn thấp hơn. Tản nhiệt PWM mở rộng của MSI và thiết kế mạch nâng cao đảm bảo ngay cả CPU Intel cao cấp cũng có thể chạy với tốc độ tối đa với bo mạch chủ MSI.

 

 

FROZR AI LÀM MÁT

 

FROZR AI LÀM MÁT

 

Phát hiện nhiệt độ CPU và GPU và tự động điều chỉnh nhiệm vụ quạt của quạt hệ thống đến một giá trị thích hợp bằng cách sử dụng MSI AI ENGINE.

 

 

LÀM MÁT HỆ THỐNG

 

LÀM MÁT HỆ THỐNG

Được thiết kế để hỗ trợ các giải pháp làm mát bằng nước tùy chỉnh & tất cả trong một phổ biến nhất trên thị trường. Đầu cắm PIN máy bơm nước chuyên dụng hỗ trợ tối đa 3 amp, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn tốc độ máy bơm nước. Một 'vùng cấm' được đánh dấu rõ ràng cho phép lắp đặt dễ dàng, an toàn và vừa vặn hoàn hảo.

 

THIẾT KẾ VRM 12 + 2 PHASES

 

THIẾT KẾ VRM 12 + 2 PHASES

 

Giải phóng và duy trì hiệu suất tối đa CPU với thiết kế VRM tích cực được xây dựng với hệ thống nguồn kỹ thuật số. Kết hợp các đầu nối nguồn 8 + 4 chân và Hệ thống bố trí nguồn điện nhân bản độc quyền, bo mạch chủ dòng MAG sẵn sàng duy trì tải khi chơi game nặng.

 

LỆNH IO CÀI ĐẶT TRƯỚC

 

LỆNH IO CÀI ĐẶT TRƯỚC

 

Với tính năng che chắn IO được cài đặt sẵn, giúp quá trình cài đặt của bạn dễ dàng và an toàn hơn. Thiết kế đang chờ cấp bằng sáng chế bảo vệ các cổng IO của bạn và cũng ngăn ngừa hư hỏng do phóng điện, giúp bo mạch chủ của bạn trở thành nền tảng chơi game vững chắc.

 

PCB VỚI ĐỒNG DÀY 2OZ

 

PCB VỚI ĐỒNG DÀY 2OZ

 

Thiết kế PCB nâng cao với đồng dày 2oz giúp tăng độ dẫn điện, cải thiện khả năng tản nhiệt và độ tin cậy của hiệu suất, đặc biệt là trong quá trình ép xung.

 

LIGHTNING GEN 4 M.2

 

LIGHTNING GEN 4 M.2

 

Sử dụng bộ vi xử lý AMD Ryzen 5000 series, bo mạch chủ MSI X570S trang bị Lightning Gen 4 M.2 mới nhất, là giải pháp lưu trữ tích hợp nhanh nhất trên thị trường với tốc độ truyền lên đến 64 Gb / s.

 

 

 

MẠNG TỐI ƯU CAO VÀ MẠNG THẤP

 

MẠNG TỐI ƯU CAO VÀ MẠNG THẤP

 

Mạng LAN 2,5Gbps cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn đáng kinh ngạc so với mạng LAN Gigabit thông thường. Đây là một giải pháp cao cấp cho những người dùng khó tính.

 

ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CAO

 

ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CAO

Audio Boost bảo vệ đôi tai của bạn bằng cách loại bỏ những âm thanh lộp cộp khó chịu khi bạn cắm / rút thiết bị hoặc bật / tắt PC. Từ HD-A đến Giao diện USB, hai lần định dạng DAC từ 32-bit / 192kHz đến 32-bit / 384kHz, mang đến chất lượng âm thanh cao nhất. Tai nghe chuyên dụng có thể thúc đẩy tai nghe audiophile trở kháng lên đến 600Ω, mang lại chất lượng âm thanh cấp phòng thu từ PC chơi game của bạn.

 

USB FRONT TYPE-C

 

USB FRONT TYPE-C

 

Bo mạch chủ chơi game MSI MAG X570S Tomahawk Max Wifi hỗ trợ USB Front Type-C cho phép game thủ kết nối với các thiết bị USB mới nhất. Tích hợp hệ thống với case PC MSI để có trải nghiệm tiện lợi nhất.

 

 

ĐÈN MYSTIC ĐÚNG MÀU TRÊN BÀN PHÍM

 

ĐÈN MYSTIC ĐÚNG MÀU TRÊN BÀN PHÍM

 

MAG X570S Tomahawk Max Wifi với một số màu sắc và hiệu ứng ánh sáng RGB sống động bằng MSI Mystic Light với 16,8 triệu màu và 29 hiệu ứng LED.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

SHOW CASE

Tùy chọn cấu hình